Kiếm tiền cùng KT.City với hình thức Reviewer

by Hoangbao719

KT.City là gì?

KT.City là một trang website thương mại điện tử đóng vai trò là nền tảng kết nối giữa người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực Digital marketing.

Tại đây người dùng được giới thiệu và cung cấp các kiến thức trong việc kiếm tiền online trên Internet với những bài giảng chi tiết mà không nơi nào tận tình, cụ thể hơn.Ngoài những khóa học hướng dẫn người dùng còn được tham gia vào các group cụ thể để bạn có thể thực chiến một cách cụ thể…không hiểu ở đâu hỏi trực tiếp ở đó.

Kt.City có nên tảng kiếm tiền cực kỳ dễ hiểu và khác với nhiều loại hình thức kiếm tiền khác trên internet. KT.City đã ra mắt chương trình kiếm tiền KT.City Rivewer.

Reviewer là gì?

Reviewer là những người đã trải nghiệm kiến thức trên KTcity và mong muốn chia sẻ cảm nhận, những giá trị & thành quả đạt mà mình đạt được thông qua khóa học đó đến với cộng đồng.

Từ đó, reviewer có thể góp phần lan toả kiến thức mình đã được học đến với nhiều người hơn và nhận lại một phần hoa hồng tương xứng mỗi khi có người dùng mới đăng ký học kiến thức trả phí tại KTcity thông qua đường dẫn giới thiệu của Reviewer

Để trờ thành Reviewer cần làm gì?

Mỗi người dùng bình thường trong quá trình học một khóa học nào đó, nếu cảm thấy hài lòng có thể recommend (khuyến nghị) khóa học đó cho những người khác.

Bằng việc recommend, người dùng có thể đánh giá số sao trên thang điểm 5 và để lại review bằng chữ hoặc video. Nếu số sao là 4 hoặc 5 thì hệ thống hiểu rằng người dùng hoàn toàn cảm thấy khóa học đó hữu ích. Lúc này hệ thống xuất hiện tracking link (Đường dẫn liên kết) với khóa học tương ứng. Nếu muốn, người dùng sẽ mang link này chia sẻ với người thân, bạn bè, hoặc cộng đồng thông qua những bài đánh giá chi tiết hơn, video review chi tiết đăng tải lên website, mạng xã hội hoặc thậm chí là chạy quảng cáo.

Lúc này, có thể gọi người dùng là Reviewer (Người đánh giá)

Bất cứ ai nhấn vào tracking link và mua đúng khóa học mà Reviewer khuyến nghị thì reviewer sẽ nhận được hoa hồng chia sẻ. Mức hoa hồng này được quy định tùy thuộc vào từng kiến thức.

Ngoài ra nếu reviewer có cộng đồng đông, mang đến rất nhiều người dùng mới cho Expert, Reviewer sẽ được nâng cấp độ với mức chia sẻ lợi nhuận cao hơn và nhiều chính sách độc đáo khác, chẳng hạn như chính sách hoa hồng trọn đời, hoặc tăng mức hoa hồng lên cao hơn.

Các cấp độ Reviewer

“Cấp độ” là tính năng nhằm tri ân những Reviewer mang lại hiệu suất cao, nghĩa là mang về nhiều người dùng mới cho nền tảng, doanh số cao hơn những Reviewer bình thường.

Để tăng lên cấp độ cao hơn, Reviewer cần sản xuất ra những nội dung đánh giá chân thực, chất lượng từ những kiến thức đã học trên nền tảng KTcity, ngoài ra Reviewer cần biết cách quảng bá những bài review ấy đến với cộng đồng đúng cách.

Khi làm được như vậy, sẽ có rất nhiều người dùng mới đến với nền tảng của KTcity, từ đó KTcity cũng như Expert sẽ chia sẻ lợi nhuận nhiều hơn cho Reviewer.

Cụ thể có 3 cấp độ Reviewer như sau:

Reviewer Level 1: Là những reviewer duy trì được thu nhập 2.000.000đ cho 30 ngày gần nhất.

Reviewer Level 2: Là những reviewer duy trì được thu nhập 10.000.000 cho 30 ngày gần nhất

Reviewer Level 3: Là những reviewer duy trì được doanh số 50.000.000 cho 30 ngày gần nhất.

Với Reviewer có cấp độ cao hơn, KTcity và Expert đồng ý rằng sẽ có những đặc quyền riêng, cụ thể như sau:

Level 1: Kích hoạt tính năng lifetime commission (Hoa hồng trọn đời). Hoa hồng trọn đời = (Hoa hồng mặc định)/2

Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định ban đầu. Chính sách lifetime commission vẫn được giữ nguyên.

Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định ban đầu, lifetime commision mới tăng lên 20% so với lifetime commission ban đầu.

Trạng thái cấp độ sẽ hiển thị ở giao diện KTcity cho từng Reviewer, trạng thái này sẽ tự động kích hoạt nếu Reviewer đủ điều kiện và tự động ngưng kích hoạt nếu Reviewer không duy trì được điều kiện.

Hoa hồng trọn đời tại KT.City- Lifetime Commission

Lifetime Commission, hay còn gọi là hoa hồng trọn đời là chính sách nhằm tri ân những Reviewer VIP đã đóng góp tích cực cho nền tảng KTcity.

Chính sách này được kích hoạt tự động khi Reviewer đạt cấp độ VIP1.

Thông thường, một người dùng A nào đó theo lời khuyến nghị của Reviewer, bấm vào tracking link của Reviewer & mua kiến thức trên KTcity, thì Reviewer lúc này sẽ nhận được hoa hồng mặc định.

Nhưng nếu chính sách hoa hồng trọn đời được kích hoạt thì Reviewer sẽ nhận được thêm hoa hồng = (hoa hồng mặc định)/2 nếu như người dùng A tiếp tục mua các kiến thức trong những lần kế tiếp mà Reviewer đã khuyến nghị (Mà không cần bấm qua tracking link).

Còn nếu trong lần thứ 2, người dùng A tiếp tục nhấn vào tracking link của Reviewer thì Reviewer vẫn tiếp tục nhận được chia sẻ = hoa hồng mặc định ban đầu.

Trong trường hợp lần thứ 2, người dùng A lại nhấn vào tracking link của một Reviewer khác thì hoa hồng chia sẻ sẽ chia theo công thức:

Hoa hồng của Reviewer 1 = (hoa hồng trọn đời)/2

Hoa hồng của Reviewer 2 = (Hoa hồng mặc định) – [(hoa hồng trọn đời)/2]

Lưu ý: Nếu như người dùng A đã được ghi nhận đăng ký thông qua Reviewer 1 rồi thì hoa hồng trọn đời chỉ được tính cho Reviewer1, không được tính cho Reviewer2 hoặc bất cứ Reviewer nào mà người dùng A nhấn vào link sau này.

Lưu ý 2: Hoa hồng trọn đời chỉ được tính khi bạn là người ĐẦU TIÊN mang đến người dùng cho KTcity. Nếu như người dùng đã từng học trước đó trên KTcity rồi (Đã có tài khoản & enroll khóa học) thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng trọn đời từ người dùng đó.

Kiểm tra hoa hồng và doanh số tại KT.City như thế nào?

Bất cứ Reviewer nào cũng có thể dõi doanh số theo thời gian như hôm nay, hôm qua, tuần này,…trong khoảng thời gian tối đa 90 ngày gần nhất.

Reviewer sẽ xem được mã đơn hàng, thời gian đặt hàng, tên người đặt hàng, giá trị đơn hàng & doanh thu chia sẻ.

Ở báo cáo nâng cao hơn, Reviewer sẽ có thể theo dõi thêm 1 số chỉ số quan trọng theo thời gian như: Số lượng click, số chuyển đổi, tỉ lệ chuyển đổi, chỉ số EPC cũng như người dùng đến từ đâu.

Reviewer cũng có thể gắn những thuộc tính theo dõi vào đường link quảng bá để có thể xem được nhiều hơn số liệu cần thiết. Điều này phụ thuộc vào cách hoạt động của từng Reviewer.

Thanh toán cho Reviewer như thế nào?

Khi Reviewer đạt doanh số từ 200.000 đồng trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền.

Lệnh rút tiền thành công được thực hiện trước 15h30 thứ Sáu hàng tuần sẽ được KTcity sẽ xử lý và thực hiện thanh toán vào thứ Ba của tuần kế tiếp (trừ trường hợp thứ Ba rơi vào ngày lễ, ngày nghỉ thì sẽ là ngày làm việc đầu tiên sau đó).

Reviewer sẽ nhận được tiền thanh toán trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo lệnh rút tiền đã được hoàn thành từ hệ thống KTcity.

Nội dung được phép quảng bá!

Bất kỳ hình thức nào kiếm tiền nào cũng vậy phải tuân thủ theo hình thức đó, Reviewer trên KT.City cũng vậy!

Bằng việc sử dụng nền tảng KTcity, Reviewer đồng ý với các quy định về quảng bá. Việc quảng bá sai cách sẽ gây hiểu lầm cho người dùng, ảnh hưởng tới chuyên gia cũng như nền tảng.

KTcity có quyền ngưng chương trình Reviewer với những cá nhân vi phạm điều khoản quảng bá trong thời gian 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày,…hoặc vô thời hạn.

KT.City ngày càng được nhiều chuyên gia lựa chọn là nơi hướng dẫn các khóa học hiệu quả cho người cần kiến thức, với bài giảng và lộ trình cực kỳ chuẩn xác. Những người mới bắt đầu kinh doanh online, kiếm tiền trên internet là dễ dàng làm theo và có hiệu quả.

Nguồn: KT.City

 

 

 

 

Related Posts